Thi công booth quảng cáo sự kiện giá rẻ tại Quy Nhơn 

Thi công Booth quảng cáo tại Quy Nhơn, Booth sự kiện, gian hàng một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng một cách nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về Thi công booth quảng cáo tại Quy Nhơn, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Những mẫu Booth quảng cáo vô cùng đẹp mắt, ấn tượng của được HL Decor gợi ý 

Booth sampling (booth quảng cáo) là gì?

Booth quảng cáo là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình tới khách hàng một cách nhanh chóng. Kích thước của booth quảng cáo không cố định, tùy thuộc vào quy mô chiến dịch Marketing và không gian để đặt booth, chúng có thể có kích thước khác nhau. 

Thi công booth quảng cáo – gian hàng sự kiện  đòi hỏi sự sáng tạo trong việc tạo nên một không gian đặc biệt dành riêng cho việc quảng cáo và khuyến mãi sản phẩm hoặc thương hiệu. Booth thường được đặt tại các địa điểm đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, và nơi có lượng khách hàng tập trung

booth sự kiện giá rẻ tại quy nhơn

Các loại booth quảng cáo phổ biến hiện nay

Booth quảng cáo thường được phân làm hai loại chính:

  • Booth di động: Nhỏ, gọn dễ di chuyển.
  • Booth cố định: To, lắp cố định và thường chỉ sử dụng cho một chiến dịch Marketing.

Ưu điểm của booth quảng cáo

Thu hút sự chú ý của khách hàng: Màu sắc, thiết kế, ánh sáng của booth quảng cáo sẽ tập trung được sự chú ý của người qua lại. Họ sẽ chú ý và biết được bạn đang bán hay quảng bá sản phẩm gì.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: Các thông tin trên booth sẽ cung cấp chi tiết cho người mua sản phẩm về uy tín công ty. Bạn có thể để các sản phẩm mẫu hay các mẫu thử để họ có trải nghiệm tại chỗ.

Lan tỏa thông điệp và dấu ấn thương hiệu: Thông thường slogan công ty hay sản phẩm được thể hiện trên booth. Khách hàng sẽ biết lợi ích, thông điệp của doanh nghiệp mang đến. Việc gây dấu ấn làm tăng thêm lựa chọn mua sắm về sau của khách hàng.

Thu nhập dữ liệu khách hàng: Bạn có thể thu nhập dữ liệu khách hàng mua sắm để cải thiện hiệu suất doanh thu. Các dữ liệu này có thể hỗ trợ đội ngũ bán hàng (Một số booth quảng cáo kết hợp công nghệ camera tracking để thu thập dữ liệu khách hàng mục tiêu)

Lợi ích của booth quảng cáo

Booth quảng cáo là một loại quầy bày hàng hình thức nổi bật, hấp dẫn nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng sẽ đến gần quầy để tìm hiểu về sản phẩm được trưng bày và bạn có cơ hội giới thiệu sâu hơn về sản phẩm.

Điểm đáng chú ý nhất của booth quảng cáo là tính tiện lợi và khả năng di chuyển dễ dàng đến mọi nơi. Điều này giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thực tế cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp khi ra mắt sản phẩm mới đều lựa chọn booth quảng cáo để quảng bá, bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại như sau:

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt của booth quảng cáo, cùng với đội ngũ nhân viên PG trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thực tế đã chứng minh rằng, khách hàng luôn yêu thích các chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Vì vậy, bạn có thể gây dựng thiện cảm và ấn tượng với khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm tặng kèm hấp dẫn. Chẳng hạn như các chương trình quay số trúng thưởng, voucher giảm giá hoặc quà tặng lưu niệm đẹp mắt. Chắc chắn khách hàng sẽ không thể chối từ những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn như vậy.

Truyền tải thông điệp hiệu quả

Doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải chi tiết, rõ ràng về các sản phẩm muốn bán thông qua booth quảng cáo, với các hình ảnh và thông tin ấn tượng được in trên đó. Để đạt được điều này, booth quảng cáo cần được thiết kế sao cho hình ảnh và màu sắc phải hoàn hảo “khớp” với sản phẩm đang trưng bày. 

Để thực hiện điều này, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công booth quảng cáo.

Khả năng sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng

Booth trưng bày thường được chế tạo từ nhiều nguyên liệu khác nhau như mica, nhựa, sắt, v.v., nhưng cần đảm bảo tính bền chắc, ít bị hư hại. Một ưu điểm ấn tượng của booth quảng cáo là khả năng tái sử dụng.

Việc thay thế decal in trên booth là một cách dễ dàng để thay đổi cho các sản phẩm, chiến lược quảng cáo khác nhau. Do đó, nếu muốn tái sử dụng booth cho phù hợp với chiến dịch marketing của mình, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị đã đặt thi công booth quảng cáo để họ hỗ trợ thay thế decal cho bạn.

Giảm thiểu ngân sách quảng cáo

Thông thường, mỗi giây quảng cáo trên truyền hình đòi hỏi khách hàng phải chi ra khoảng 1 triệu đồng. Điều này có nghĩa là một đoạn quảng cáo ngắn sẽ tốn ít nhất 30 triệu đồng. Đây là một số tiền lớn mà không phải ai cũng có khả năng chi trả để quảng cáo sản phẩm của mình.

Trong khi đó, chỉ cần bỏ ra từ 1-2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một booth quảng cáo để trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng. Booth quảng cáo có độ di động cao, chi phí thấp, và có thể tái sử dụng nên sử dụng lâu dài. Hình thức bắt mắt, nổi bật của booth quảng cáo dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Với những ưu điểm tuyệt vời này, booth quảng cáo là lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng khi trưng bày và quảng cáo sản phẩm của mình.

Thi công Booth quảng cáo cần chuẩn bị những gì?

Concept ý tưởng

Một concept quan trọng để diễn đạt cho nhà thiết kế là yếu tố tiên quyết trong quá trình triển khai booth quảng cáo. Điều này giúp cho nhà thiết kế 2D & 3D có thể biểu đạt ý tưởng của chiến dịch marketing qua các tài liệu in ấn trở nên đẹp mắt hơn.

Bản thiết kế kĩ thuật, chất liệu

Sau khi concept thiết kế được phê duyệt, việc có một bản vẽ kĩ thuật là điều không thể thiếu để đối tác sản xuất có thể thực hiện đúng yêu cầu thi công. Từ những bản thiết kế kĩ thuật này, nhà sản xuất có thể đưa ra báo giá thực hiện chính xác và đầy đủ các hạng mục. 

Để đạt được kết quả sản xuất đúng với concept của booth, càng cung cấp chi tiết thiết kế, khả năng thực hiện sản xuất theo concept booth càng cao.

Với booth cố định, bản mô tả chất liệu thực hiện, kích thước chi tiết, và bóc tách khối lượng vật tư là những yếu tố cần có trong bản vẽ kĩ thuật.

Còn với booth di động, các yếu tố tương tự cũng cần được thể hiện trong bản vẽ kĩ thuật, tuy nhiên có thể đơn giản hơn so với booth cố định.

Ngân sách cho hạng mục

Ngân sách thực hiện là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế booth quảng cáogian hàng giá tốt. Dựa trên ngân sách của khách hàng, các đơn vị thi công có thể tư vấn chất liệu và giải pháp phù hợp, đáp ứng đúng mục đích sử dụng.

Để đạt được kết quả tối ưu, khách hàng cần cung cấp chi tiết và đầy đủ về hạng mục thiết kế. Từ đó, nhà sản xuất sẽ có thể tư vấn chi tiết về giải pháp phù hợp với ngân sách của khách hàng

10+ Mẫu booth quảng cáo – gian hàng đẹp

gian hàng thiết kế 1

gian hàng đẹp 3

thiết kế gian hàng Quy Nhon

thiết kế gian hàng Quy Nhon

30cc45791296b8a458e1b850e671328e

71b8c2c7a5d0500b89b3a319b2ccf84b

530aaaa9f469c21764c629cb8474fcd6

a8932737f936f6c82587b58f7e24d22c

ab8ccf619ffb6a4780255d3d0ebd0fec

c28544cde3fccf15b1596bf6d5a73060

cd893370f4a0335246bc783f14986574

d3ca6dee7f7f9ea2fa46ce9cf122276e

d18fb971fb92732c6bb5d37c53598fcb

d1831b3dd2aee0356caa3d9e36618466

da6e1a67e228cdd80274d623b01f8501

f8c25347e81d3353d1088d0c27394df2

f355139a68f8cb5d7677d11cbce1f3ee

f700633c2ec27a6f8e89d1bb6f119ef0fae62ef1ffd48ea14cc76afa0866f78b

Thi công booth quảng cáo mất bao lâu?

Để xác định thời gian thực hiện thi công booth quảng cáo là một thách thức do từng loại thiết kế khác nhau, tuy nhiên thông thường, quá trình thi công booth được chia thành các bước sau:

  1. Gửi đơn vị thi công yêu cầu báo giá dựa trên bản vẽ chi tiết (Khoảng 2 ngày)
  2. Kí hợp đồng với đơn vị thi công (Khoảng 3-5 ngày tùy đơn vị)
  3. Thực hiện đặt cọc (Khoảng 2 ngày)
  4. Tiến hành sản xuất (Khoảng 3-10 ngày tùy loại booth)
  5. Thực hiện giao hàng và/hoặc lắp đặt (1-3 ngày tùy loại booth)

Địa chỉ thi công Booth quảng cáo – gian hàng giá rẻ – uy tín tại Quy Nhơn 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị đặt booththi công booth quảng cáo nào đáng tin cậy, chất lượng và giá cả hợp lý, thì HL DECOR chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất về chất lượng và giá cả, đồng thời đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ : 0903 330 848

Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00

Văn Phòng : 01/04 Phạm Ngũ Lão – Phường Ngô Mây – TP. Quy Nhơn 

Tại đây bạn cũng có thể đặt in standee, thi công POSM ,thi công backdrop hoặc in các ấn phẩm quảng cáo, poster, bạt hiflex quảng cáo, tranh ảnh quảng cáo…với chất lượng in tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp – giá rẻ